CẬP NHẬT Đã đủ order cho đợt lịch đầu tiên này hiện tại còn nhiều bạn chưa confirm về thanh toán phương thức giao hàng tới sau 12h trưa ngày 13 02 tụi mình xin phép chuyển những phần lịch chưa được chốt này sang cho các bạn trong danh sách chờ ạ Các bạn đã lỡ hẹn vẫn có thể tiếp tục điền vào biểu mẫu ngay khi số lượng đủ Meraki sẽ tái bản lần 2 cũng là lần cuối ngay sau Tết

CẬP NHẬT: Đã đủ order cho đợt lịch đầu tiên này, hiện tại còn nhiều bạn chưa confirm về thanh toán & phương thức giao hàng, tới sau 12h trưa ngày 13/02, tụi mình xin phép chuyển những phần lịch chưa được chốt này sang cho các bạn trong danh sách chờ ạ.
Các bạn đã lỡ hẹn vẫn có thể tiếp tục điền vào biểu mẫu, ngay khi số lượng đủ Meraki sẽ tái bản lần 2 – cũng là lần cuối, ngay sau Tết.
Mãi cũng tới được cái ngày chạm vào những bông hoa in cẩn thận trên nền giấy ráp nhẹ mơ màng.
Lịch sẽ được đóng gáy lò xo, mặt còn lại bao gồm cả lịch âm. Kích thước 20x22cm. Mùa hoa bắt đầu từ tháng 3 năm nay, kéo dài 12 tháng, nên bạn sẽ bắt gặp mùa Sưa đầu tiên trong hành trình hoa của chúng mình nhé!
Hiện tại số lượng đặt đã gần kín rồi, chúng mình còn lại khoảng hơn 40 cuốn thôi cho lần chốt order cuối cùng này.
Nếu bạn muốn mang mùa hoa về nhà, bằng lịch hay postcard vui lòng điền thông tin theo form sau:
https://goo.gl/W4effX
Các bạn đã đặt lịch trong các post trước vui lòng không nhắc lại ở post này trừ khi các bạn muốn đặt thêm để tránh nhầm lẫn nhé!
Lịch sẽ hoàn thiện vào thứ 2 tới. Các bạn tại Sài gòn có thể nhận lịch đã đặt tại Meraki, các bạn Hà nội có thể nhận tại Flora từ ngày mùng 2 Tết, ở các tỉnh khác Meraki ship sau ngày 06 Tết nhé.
Nếu bạn có nhu cầu ship trước tết tại sài gòn xin vui lòng liên lệ trực tiếp Nguyen Minh Thao để được tư vấn cụ thể ?
Vì thời gian cận Tết rất gấp gáp, nếu có sơ xuất gì rất mong các bạn thông cảm bỏ quá giúp tụi mình nghen!
Thiệt nhiều là thương yêu ❤

4 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *