Mọi năm Tết nghỉ loay hoay ko kịp chuẩn bị gì là đến Tết rồi lo lắng sắm sửa gì cũng có bạn kia lo nên có biết gì đâu

Mọi năm Tết nghỉ loay hoay ko kịp chuẩn bị gì là đến Tết…rồi lo lắng sắm sửa gì cũng có bạn kia lo nên có biết gì đâu!!!
Năm nay 1 thân 1 mình thì lại được nghỉ 5-6 ngày trước Tết…chẳng biết làm cái gì…mà không khí mấy ngày này nó làm cho những ai 1 mình tuổi thân ghê lắm,vì ai cũng về với gia đình hay đi với ngừoi iu chứ đâu có đi với mình!!!
Tết năm nay là năm đầu tiên sau 16 năm đi diễn ko diễn mùng 1! Nên lại loay hoay ko biết cái đầu năm sẽ làm gì!!!
Nhưng thôi hôm nay phải đứng dậy,những ngày stress kinh khủng tơi tả đã qua,gục ngã hoài cũng ko ích lợi gì!!!
Quyết định lát đi mua cây mai,mua bông (mua trươc 30 tết à nghen),mua trái cây,mua đồ treo trang trí Tết!!! Ko ai xem thì mình tự làm cho mình xem,phục vụ bản thân cũng được mà…chứ bản thân nó khổ quá khổ vì người khác chứ nó có được gì cho nó,bản thân là thứ ko bao giờ phản bội ta mà nó luôn bị ta dày xéo đến tội nghiệp!!!
Mai sẽ đi thăm bài vị Ông Bà Cố,thăm mộ Nội Ba Thanh Nga,về tắm rượu các tượng Phật,bài vị,ảnh thờ trong nhà,tối đi diễn 1 show lúc 20g rồi về đón giao thừa…rồi cũng sẽ ổn thôi mà,đúng ko?
Ps: hình hôm Tết 2013! Có dịp ra nhà cổ ở Đà Nẵng ăn tết! Vui lắm! Và năm 2013 se cho tôi mối duyên mới!!! Để tấm hình này mong năm nay nên duyên mới tươi đẹp hơn!!!

4 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *