THẬT LÀ QUÁ ĐÁNG MÀ ĐỪNG KINH DOANH NIỀM HÂM MỘ CỦA KHÁN GIẢ MỘT CÁCH QUÁ ĐÁNG NHƯ VẬY CHỨ

THẬT LÀ QUÁ ĐÁNG MÀ, ĐỪNG KINH DOANH NIỀM HÂM MỘ CỦA KHÁN GIẢ MỘT CÁCH QUÁ ĐÁNG NHƯ VẬY CHỨ!
—–
Này các ÂU CƠ và các không phải ÂU CƠ, tui vừa nghe thông tin là 4/2 này vào giao lưu ở Sài Gòn sẽ không có TRƯỜNG, HẢI, DŨNG nhé! Chỉ có mỗi Hồng Duy Pinky và một số em khác. Chưa biết thật hay ko? Nhưng có 2 câu hỏi tui cần hỏi các bạn như sau:
1. Nếu đúng vậy thì hỏi thiệt lòng là các ÂU CƠ có ra đón rần rần ko?
2. Nếu lý do là do không deal được giá với nơi quản lý các em HOT này thì các mẹ sẽ phản ứng thế nào?
Nếu cái số 2 là thật, tui sẽ vẫn ra đón các em còn lại. Tui không muốn bên quản lý kia đạt được mục đích là vắng các em hot thì buổi giao lưu sẽ không thành. Và tất cả những gì liên quan đến các em do bên công ty kia quản lý tui sẽ cho vào kỷ niệm hết. Nhất quyết không đụng vào cái quần què nào hết. Từ đồ ăn, giày dép cho đến quần áo…có liên quan. Tui không muốn lòng hâm mộ của tui bị lợi dụng một cách đốn mạt như vậy.
Nếu muốn khai thác kinh doanh, hãy đợi sau những buổi giao lưu sau chiến thắng này của các em. Lúc đó muốn làm gì thì làm! Tui không trách vì đó việc kinh doanh đúng. Nhưng ngay cả buổi giao lưu với khán giả hâm mộ TPHCM VÀO GIAI ĐOẠN NÀY mà cũng bị đưa ra kinh doanh thì đúng là khốn nạn thật!
BỰC BỘI QUÁ ĐI MÀ! MẤT VUI RỒI ĐÓ!
P/s: Cần lắm 1 cái xác nhận thông tin để bà con không râm ran và bực bội nữa nha. !
UPDATE: Giang hồ lại vừa” đồn” thêm cho Mèo thông tin vụ này như sau: Chương trình này là phi thương mại. Sau khi vào Sài Gòn, các em sẽ đến dâng hoa ở tượng đài bác. Xong mới về giao lưu, khen thưởng và trong buổi giao lưu đó sẽ có cả một số cá nhân khác liên quan nữa chứ không chỉ là các em. Sẽ có 2/3 danh sách các cầu thủ tham gia. Còn chi tiết thì không rõ. Một số thông tin khác tui cũng không biết viết sao nên thôi, update một số cái có vẻ rõ ràng nhất trước mắt cái đã. Tới hôm đó tính tiếp.
#u23vodich
—-

6 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *