Tìm hiểu về công dụng và quy trình in decal giấy

Hiện nay, sự cạnh tranh của các sản phẩm ngày càng tăng. Có rất nhiều các loại sản phẩm  đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất lượng. Chính vì vậy, khi mua hàng, bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân. Việc nhãn decal ra đời giúp cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Tác dụng của các loại tem nhãn
–    Giá: Với in decal giấy giá rẻ, việc chi phí được tiết kiệm tối đa là ưu điểm được nhắc đến đầu tiên. Nếu so với in trực tiếp trên giấy, giá thành in decal chỉ tầm ¼ giá thành in trực tiếp.
–    Chất lượng: Hiện nay, in decal gồm hai loại là decal sữa và decal trong. Decal được in ra sẽ dựa theo khung mẫu đã được yêu cầu, cán mờ hoặc bóng để chống thấm cho bề mặt. Đặc biệt, với lớp keo siêu dính hoặc siêu bền, hiện tượng bong tróc không còn xảy ra khi khách hàng sử dụng.
–    Hình thức: Mẫu mã đẹp và chất lượng như bản thiết kế. Việc chọn in decal giống với việc bạn lựa chọn in hay vẽ trực tiếp lên sản phẩm. 
–    Khách hàng có thể in với số lượng ít, không đòi hỏi thiết kế cầu kỳ hoặc bạn hoàn toàn có thể in nhiều màu cùng một lúc. Nếu bạn cảm thấy mẫu in quá nhàm chán thì bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu theo yêu cầu.
–    Tâm lý khách hàng rất thích các sản phẩm có thể tái sử dụng như chai hay ly.   Chỉ cần lột decal ra là bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành các sản phẩm cá nhân yêu thích ngay lập tức.

 

Quy trình in tem nhãn
Để tem nhãn in có chất lượng tốt, hình ảnh thu hút và cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng thì đòi hỏi khâu thiết kế decal cần được chú trọng. Sau khi thiết kế xong, bản decal sẽ xuất để outfilm. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn dung 4 mảnh clop để pha chế. 
Trước khi chuyển sang giai đoạn in, nhà sản xuất sẽ đem hình ảnh trên 4 tâm clip trên chụp lên các miếng bản kẽm. Quá trình này sử dụng máy phơi kẽm. 
Bằng công nghệ Offset, người ta sử dụng quả lô máy in và màu mực theo yêu cầu thiết kế để in cho khách hàng. Quá trình in được tiến hành chi tiết, tỉ mỉ nhằm cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Để có được bản in decal đẹp đòi hỏi nhà sản xuất phải đầu tư máy móc tiên tiến cùng đội ngũ thợ in lành nghề.
Trên thị trường có nhiều cơ sở in decal giấy khác nhau. Để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý thì bạn nên chọn lựa cơ sở in uy tín và được đánh giá cao.

 

Xem thêm bài viết: http://www.doisongnguoinoitro.com/news/detail/in-decal-cong-nghe-in-an-vuot-bac-2786.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *