Vui vì cứ kết thúc mỗi tháng lại được chúc mừng thành quả mới của team khắp mọi miền

Vui vì cứ kết thúc mỗi tháng lại được chúc mừng thành quả mới của team khắp mọi miền.
4 đối tác – đồng nghiệp và là đồng đội từ khắp nơi đã thực sự làm việc nghiêm túc, chạm được những cột mốc rất ý nghĩa trong công việc kinh doanh từ mạng xã hội này.
Chúc mừng em Vu Quynh Nga với cột mốc 4K tháng qua. Kết quả đến từ sự nỗ lực và làm việc nghiêm túc dù phải chuyển ra Hanoi gần 1 tháng qua thực sự chứng minh lời hứa “không viện cớ” của em là thật. Cố gắng tiếp tục với những mốc mới nhé.
Chúc mừng cô bạn từ thời phổ thông Nguyên Huyên từ thị trường Nghệ An chạm chức danh đầu tiên trong hành trình kinh doanh nhiều niềm vui và đầy thú vị này. Sở hữu công việc kinh doanh riêng của gia đình và mẹ của 2 cô cậu giỏi và ngoan, cô bạn này đã thực sự chịu học hỏi để tận dụng mạng xã hội để xây dựng công việc kinh doanh rất nghiêm túc, đúng hệ thống và có thêm nguồn thu nhập thứ 2 thực sự chất lượng từ việc “lướt FB mỗi ngày”.
Chúc mừng 2 em Nga Do đến từ Hanoi và Maria Khuyên đến từ Biên Hoà. Cùng là công chức đi làm 8 tiếng, có con cái và đồng lương công chức thì chỉ đủ sống chứ không dư dả để con cái có cuộc sống tốt hơn, hai em đã chủ động đến với công việc kinh doanh này bằng cách tận dụng thời gian rảnh của mình kiếm thêm 1 nguồn thu nhập chất lượng hơn để chăm sóc gia đình và qua công việc cũng phát triển bản thân tự tin hơn, vui vẻ hơn. New Pro Startup là bước đầu để trở thành một người làm kinh doanh chuyên nghiệp vì làm gì chắc chắc sự chuyên nghiệp và kiên tâm mới đem lại thành quả xứng đáng.
Hẹn gặp tất cả tại #SSOV Hồ Tràm trong vài tuần nữa và hãy đặt mục tiêu có mặt trên sân khấu lớn cùng nhau nhé ❤️????
P/s: cần thêm nữa các quý anh tham gia team và cùng cân bằng sự trỗi dậy của các chị em nhé. Anh nào làm nhiều chém ít muốn cuộc sống tự do inbox để gia nhập team nhé ???
#fastspeed #smartbiz #grow1Morex5

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *